TẠI SAO BẠN CHƯA THỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRÔI CHẢY?

Bạn có thắc mắc tại sao học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với người khác trong thực tế?

                       

Bạn đã cố gắng học rất nhiều từ vựng và học thuộc lòng các cấu trúc ngữ pháp, nhưng vẫn "toát mồ hôi" khi phải sử dụng chúng lúc cần thiết? Sở hữu chứng chỉ TOEIC với điểm số cao, hay điểm tổng kết môn tiếng Anh trên trường học đạt xuất sắc, vậy mà bạn vẫn không đủ tự tin cho các kỳ phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh hoặc phỏng vấn du học nước ngoài?

                       

Mọi cánh cửa để thăng tiến và chinh phục giấc mơ dường như đang khép chặt với bạn, chỉ bởi hạn chế về khả năng GIAO TIẾP tiếng Anh?

                       

Pasal thấu hiểu những vấn đề của bạn và cam kết sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ mang tên tiếng Anh, bởi chúng tôi mang tới bạn những giải pháp ĐỘC QUYỀN từ hai chuyên gia đào tạo tiếng Anh số 1 thế giới!


PasalEnglish

Bạn có giật mình trước những con số này?

31 / 72

Chỉ số Thông thạo Anh ngữ EPI của Việt Nam xếp ở mức Thấp

Cứ 10 cử nhân tốt nghiệp thì 7 người "mù" tiếng Anh

237.000

cử nhân thất nghiệp vì thiếu Kỹ năng & tiếng Anh

BẠN CÓ GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ SAU?

Tại sao tôi không thể nhớ được từ vựng hay cấu trúc câu?

Trí nhớ sẽ hoạt động hiệu quả hơn với hình ảnh & cảm xúc. Bạn sẽ không thể nhớ từ vựng lâu với cách học ghi chép thuộc lòng truyền thống.

Bên cạnh đó, đừng học từ đơn lẻ, hãy học theo câu hoặc cụm từ để có thể sử dụng dễ dàng hơn trong giao tiếp.

Tôi không thể phát âm tiếng Anh chuẩn xác, điều này do đâu?

Để phát âm chuẩn tiếng Anh, bạn cần đi theo quy trình học ngoại ngữ tự nhiên của một đứa trẻ (NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT). 

Yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng phát âm chuẩn chính là việc nghe tiếng Anh. Bí quyết để việc luyện nghe hiệu quả:

- Nghe những bài học đơn giản, dễ hiểu & thú vị (Easy Inputs)
- Nghe nhiều - lặp đi lặp lại

Sau quá trình nghe ngấm liên tục, bạn mới bắt đầu chuyển sang giai đoạn Bắt chước để rèn luyện khả năng phát âm theo đúng giọng của người bản ngữ.
Tôi có thói quen dịch sang tiếng Việt trong đầu khi giao tiếp tiếng Anh. Làm sao để khắc phục?
Thói quen dịch nghĩa trong đầu khi giao tiếp tiếng Anh là một trong những nguyên nhân gây cản trở đến khả năng giao tiếp tự tin và khiến bạn mất đi sự chủ động. 

Điều này được gây ra bởi cách học tiếng Anh truyền thống, vốn chỉ chú trọng đến việc học ngữ pháp & từ vựng thông qua cơ chế giải nghĩa Anh-Việt. Trải qua một thời gian, cách học này hình thành trong bạn phản xạ dịch nghĩa tự động khi ở trong tình huống giao tiếp tiếng Anh bất kỳ. 

Để giết chết thói quen dịch nghĩa Anh-Việt này, bạn hãy ứng dụng kỹ thuật hỏi đáp Mini-Story nổi tiếng trong hệ thống Effortless English độc quyền của Pasal. Chỉ sau 3-6 tháng, bạn sẽ có thể phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh trong giao tiếp.
Tôi đã thử rất nhiều trung tâm và phương pháp nhưng vẫn không thành công. Tại sao?

Không có bất kỳ trung tâm hoặc phương pháp học tiếng Anh nào có thể giúp bạn thành công, trừ khi bạn là người phải chủ động và có trách nhiệm với việc học tiếng Anh của chính mình. Điều bạn cần là một môi trường học năng động, truyền cảm hứng cho việc học tiếng Anh & các giải pháp đào tạo uy tín từ những chuyên gia hàng đầu. 

TS A.J Hoge (nhà sáng lập hệ thống Effortless English) đã chỉ ra rằng, để thành công trong việc học tiếng Anh, bạn cần bảo đảm 7 quy tắc như sau:

- Không học các từ vựng đơn lẻ

- Không học các quy tắc ngữ pháp

- Học bằng tai, không phải học bằng mắt

- Học thật sâu, lặp đi lặp lại nhiều lần

- Học ngữ pháp nói một cách trực quan & sinh động

- Chỉ học các tài liệu tiếng Anh thực

- Rèn luyện phản xạ qua hỏi-đáp các câu chuyện ngắn

Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng có phải là "nhiệm vụ" bất khả thi?

Rất nhiều người cho rằng việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng là điều không tưởng - cho đến trước khi họ biết đến hệ thống Pronunciation Workshop & Effortless English, đồng thời nghiêm túc ứng dụng các kỹ thuật học này.

Sự trôi chảy trong giao tiếp ở đây theo định nghĩa của TS A.J Hoge đó là có thể giao tiếp rõ ràng, tự tin trong hầu hết các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng và đương nhiên sẽ không phải tuyệt vời như cách người bản ngữ nói chuyện được. Giao tiếp trôi chảy có nghĩa là bạn có thể nghe hiều người khác nói & diễn đạt được phần lớn những ý tưởng, suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng và chính xác.

Bằng sự kiên trì áp dụng những quy tắc & kỹ thuật học tiếng Anh từ hệ thống Pronunciation Workshop và Effortless English trong vòng 3-6 tháng, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy theo định nghĩa nói trên. 

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PASAL

HỆ THỐNG 
PRONUNCIATION WORKSHOP ĐỘC QUYỀN

Giải pháp học phát âm tiếng Anh hàng đầu thế giới - Pronunciation Workshop độc quyền của GS Paul Gruber sẽ giúp bạn chuẩn hoá 43 âm tiếng Anh theo bảng IPA và các kỹ thuật phát âm nâng cao như nối âm, âm cuối, trọng âm & ngữ điệu theo giọng Anh-Mỹ

HỆ THỐNG 
EFFORTLESS ENGLISH ĐỘC QUYỀN

Effortless English đã được áp dụng thành công trên 54 quốc gia. Với hệ thống Effortless English độc quyền của Pasal, bạn sẽ đột phá khả năng phản xạ tiếng Anh và có thể giao tiếp trôi chảy tự tin chỉ từ 3-6 tháng học.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Được đào tạo & cấp chứng nhận giảng dạy độc quyền theo hệ thống Pronunciation Workshop (Paul Gruber) & hệ thống Effortless English (A.J Hoge),  Giảng viên của Pasal sẽ không chỉ truyền dạy kiến thức tới bạn, mà sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA THEO 
QUY CHUẨN CEFR

Các khoá học tại Pasal đều có hệ thống bài kiểm tra và đo lường sự tiến bộ về năng lực sử dụng tiếng Anh theo quy chuẩn CEFR châu Âu. 95% học viên kết thúc lộ trình học đều đạt tương ứng trình độ B2 theo chuẩn CEFR.  

GIẢI PHÁP ĐỘC QUYỀN TỪ CHUYÊN GIA SẼ GIÚP BẠN?

CHUẨN HÓA PHÁT ÂM VÀ NGỮ ĐIỆU NÓI

Bộ bài học Pronunciation Workshop độc quyền cùng kỹ thuật học phát âm Shadowing sẽ giúp bạn tập trung chuẩn hoá 43 âm trong bảng IPA. Bên cạnh đó, việc kết hợp học qua các tình huống giao tiếp thực tế, các bộ phim hài sitcom sẽ giúp bạn hình thành ngữ điệu nói một cách tự nhiên nhất. 

TĂNG CƯỜNG VỐN TỪ VỰNG & CẤU TRÚC CÂU GIAO TIẾP

Theo thống kê, bạn chỉ cần sở hữu tối đa 3000 từ vựng là có thể sử dụng trong hầu hết các tình huống giao tiếp. Trong vòng 2 tháng, bạn sẽ được học từ vựng qua kỹ thuật TPR (Total Physical Response), kết hợp với bộ bài học Action Vocabulary từ hệ thống Effortless English để giúp nhớ lâu và dễ dàng vận dụng vốn từ vựng trong giao tiếp

ĐỘT PHÁ KHẢ NĂNG PHẢN XẠ TIẾNG ANH

Tại giai đoạn này, bạn sẽ được học theo bộ bài học Effortless English độc quyền của TS A.J Hoge. Bằng việc ứng dụng 7 nguyên tắc học & kỹ thuật Mini-Story, bạn sẽ hình thành khả năng phản xạ với tiếng Anh và có thể nói bật ra ý tưởng, suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh một cách tự nhiên

TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Khả năng phát âm và nghe hiểu của bạn đã được cải thiện, vốn từ vựng đã tăng lên cùng với tư duy phản xạ bằng tiếng Anh, đây chính là lúc bạn cần thực hành giao tiếp liên tục với giáo viên bản ngữ trong các tình huống thực tế để hình thành kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự tin và chủ động

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN

0+

Học viên đã thành công

0

Năm phát triển

0+

Học viên mỗi tháng

0+

Cơ sở từ Bắc - Nam

Đăng ký Coaching tiếng Anh 1-1 miễn phí

Tham gia Coaching tư vấn tiếng Anh 1-1 sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình học phù hợp, ôm trọn phương pháp học.

*Nhận ngay quà tặng sau Coaching: Học bổng lên đến 20% học phí + Sổ tay Lập kế hoạch +...

HỌC VIÊN / CHUYÊN GIA NÓI GÌ

 Jun 11, 2018

TS A.J Hoge - nhà sáng lập hệ thống Effortless English chia sẻ về việc hợp tác ĐỘC QUYỀN với Pasal

 Jun 11, 2018

GS Paul Gruber (nhà sáng lập hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop) chia sẻ về việc hợp tác ĐỘC QUYỀN với Pasal

 Jun 11, 2018

Chia sẻ của học viên Khôi về hành trình chinh phục tiếng Anh tại Pasal

 Jun 11, 2018

Bạn Duyên - sinh viên Đại học HUTECH chia sẻ trải nghiệm với phương pháp Effortless English tại Pasal

 Jun 11, 2018

Khám phá bên trong lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal có điều gì thú vị?

 Jun 11, 2018

TS A.J Hoge chia sẻ về bí quyết duy trì động lực học tiếng Anh cho sinh viên và người học tiếng Anh tại Việt Nam